• /Images/Products/AmThanh_Org_4a59ff37-9.png /Images/Products/AmThanh_Org_9d9d320c-3.png
Xuất xứ : Hãng Yamaha 
Loại: Đầu thu AV
Kích thước (mm): 435*171*369 
Trọng lượng (kg):10.5
 
Liên hệ để có giá tốt
Giá trước đây
Tiết kiệm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bán hàng 1 0949 440 440

Bán hàng 2 0985 338 647

Bán hàng 3 0949 440 440

Dịch vụ chỉ có tại: AmThanh.Org
✔ Sản phẩm chính hãng
Bảo hành chính hãng, 1 đổi 1
✔ Uy tín hàng đầu
Một thành viên của Sao Mai Audio
✔ Vận chuyển siêu tốc
Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
✔ Sản phẩm đa dạng
Từ Loa, Micro, Ampli, cho đến các loại Nhạc cụ
✔ Đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng
Yamaha, OHM, JBL, Denon, Pionneer, Sennheiser, BMB, NEXO, Neutrik,...

Chi tiết sản phẩm

Hỗ trợ Định dạng và Audio Codec Mở rộng

Bộ thu AV này tương thích với nhiều định dạng âm thanh chẳng hạn như Dolby True HD và DTS-HD Master Audio. Chúng tương thích với FLAC/WAV 192kHz playback. Bạn sẽ thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời từ Blu-ray Discs và các loại nguồn độ phân giải cao khác.

  
 
Các đặc điểm audio nổi bật khác
 
 • Âm thanh vòm mạnh mẽ 7 kênh
160W mỗi Kênh (4 ohms, 1 kHz, 0.9 % THD, 1 ch driven [Model Châu Âu])
100W mỗi Kênh (8 ohms, 20 Hz-20 kHz, 0.09 % THD, 2 ch driven)
160W mỗi Kênh (8 ohms, 1 kHz, 10 % THD, 1 ch driven, JEITA)
•Cấu hình amp loa rời rạc
• Các chi tiết chất lượng cao được lựa chọn để đạt được hiệu suất âm tối ưu. 
• Pure Direct để thưởng thức video và Audio HD.
• Burr-Brown 192 kHz/24-bit DACs cho tất các kênh. 
• Mạch PLL độ méo rung thấp giúp tối ưu hóa 
•Dây cáp Nguồn Có thể Tháo ra để lắp dễ dàng hơn (cũng cho phép nâng cấp dây cáp)
• Ampli có thể gán cho kết nối bi-amp
• Các đầu dây loa cột giằng tương thích phích đàn hồi cho các kênh Zone2/Presence 
• Ngõ vào phono để phát lại đĩa than

[ Đặc điểm Video ]4K Pass-Through và Upscaling Hỗ trợ các Định dạng Video Độ Phân giải cao Mới nhất.

Ngõ vào/ngõ ra HDMI của bộ thu AV này hỗ trợ pass-through hình ảnh video 4K . Cũng có thể thực hiện nâng cấp độ phân giải 4K để tăng cường hình ảnh độ phân giải thấp hơn sang độ phân giải cao hơn. Điều này đảm bảo sự tương thích với các định dạng video độ phân giải cao mới nhất.

HDMI với 3D và Audio Return Channel

3D có nghĩa là bộ thu có thể xử lý dữ liệu tín hiệu 3D. Chức năng Audio Return Channel có thể làm cho dữ liệu được gửi và nhận qua cùng dây cáp HDMI, vì thế bạn có thể nghe âm thanh từ TV qua một dây cáp HDMI đơn lẻ mà không cần dây cáp quang phụ.

Xử lý video chất lượng cao với giải xen kẽ thích ứng góc

Ở giải xen kẽ thông thường, các pixel ở những khu vực di chuyển được tự động thêm vào bởi các dải thấp và cao hơn. Điều này sẽ gây ra các mép lởm chởm như răng cưa ở các đường chéo. Giải xen kẽ thích ứng góc phát hiện ra hướng của dải và tự động thêm các pixel vào một cách tối ưu.

Các đặc điểm video đáng kể khác

•Nâng cấp độ phân giải video 4K / full HD 1080p từ ngõ vào HDMI và analog.
• Hỗ trợ Deep Colour (30/36 bit), x.v.Colour, tần số làm tươi 24 Hz và cơ chế đồng bộ hóa âm thanh-hình ảnh Auto Lip-Sync compensation

[ Các đặc điểm nâng cao ] Chức năng mạng

Bộ thu AV này cung cấp các chức năng mạng khác nhau giúp bạn có thể truy cập nhiều nguồn và cải thiện hoạt động. Bạn có thể kết nối bộ thu với máy tính để thưởng thức Internet Radio, Napster®*, và vận hành hệ thống thông qua Web Browser Control. Ứng dụng AV Controller (từ iTunes App Store hoặc Google play) để bạn kiểm soát các chức năng khác nhau từ iPod, iPhone, iPad hoặc máy tính bảng/điện thoại Android.
*Tính sẵn có về dịch vụ âm nhạc khác nhau theo vùng.

Ứng dụng AV Controller để Hoạt động Tiện Lợi, Dễ Dàng

Bộ thu AV này cho phép bạn sử dụng ứng dụng Yamaha AV Controller tải xuống từ iTunes App Store hoặc Google Play để kiểm soát tắt/mở nguồn và âm lượng, lựa chọn chế độ ngõ vào và DSP và điều khiển các chức năng khác từ thiết bị iPhone hoặc Android. Bạn có thể sử dụng ở 23 ngôn ngữ khác nhau và tùy chỉnh giao diện bằng cách giấu các icon không sử dụng và đổi tên các chứng năng. Có sẵn phiên bản máy tính bảng.
*Mùa xuân 2013

AirPlay cho phép tải âm nhạc đến bộ thu AV

Bộ thu này hỗ trợ AirPlay, có nghĩa là có thể chấp nhận tải nhạc trực tiếp không dây từ iPod touch, iPhone or iPad, và iTunes trên Macs hoặc máy tính. Điều này sẽ làm cho việc thưởng thức âm nhạc từ thiết bị di động của bạn hoặc máy tính trên hệ thống rạp hát trong nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng xem các thông tin như tên bài hát, ca sĩ, album * qua màn hình hiển thị của bộ thu AV.
*Một số model không hỗ trợ hiển thị album.

Tải trực tuyến hàng triệu bài hát với Spotify Connect (Sắp ra mắt)

Với ứng dụng Spotify trên smartphone của bạn, bạn có thể truy cập ngay vào hàng triệu bài hát. Và bây giờ, bạn có thể tải trực tiếp các bài hát đó và hệ thống Yamaha của bạn bằng ứng dụng Spotify Connect. Chỉ cần chạm play để bắt đầu nghe nhạc trực tuyến. Hơn thế nữa, khi bạn đang nghe trên smartphone ở bên ngoài và đến bên trong, bài hát ngay lập tức sẽ được tải trực tiếp vào AVR— giống như phép thuật vậy, vì thế bạn sẽ tiếp tục thưởng thức âm nhạc mà không bị ngắt quảng. Bạn cũng có thể cá nhân hóa các danh sách phát nhạc và nhận các cuộc gọi điện thoại trong khi đang nghe nhạc.

*Ứng dụng Spotify và tài khoản premium cần phải có. Vào trang web spotify.com để xem chi tiết.
Hãy thử ứng dụng Spotify Premium miễn phí trên Hệ thống Giải Trí tại nhà của Yamaha trong 30 ngày..
http://spotify.com/yamaha
*Có sẵn dịch vụ Spotify tùy thuộc vào mỗi vùng.

Hỗ trợ MHL (Mobile High-Definition Link) cho Video và Audio chất lượng cao

MHL cung cấp sự kết nổi trực tiếp, dễ dàng các điện thoại di động tương thích và bộ thu AV. Phát lại lên đến video 1080p và audio đa kênh từ điện thoại sẽ được hỗ trợ. Bộ thu cũng dùng để sạc điện thoại được kết nối. Play, Stop và các chức năng cơ bản khác có thể được kiểm soát từ bộ điều khiển từ xa.

Kết nối KTS USB cho iPod, iPhone và iPad ở Bảng Mặt Trước

Cổng USB ở bảng mặt trước cho phép kết nối tiện lợi với iPod/iPhone/iPad, và sạc các thiết bị này khi kết nối. Do tín hiệu số từ iPod/iPhone/iPad được truyền trực tiếp đến bộ thu AV, sẽ không có tình trạng mất hoặc nhiễu tính hiệu, vì thế bạn sẽ có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết bị điều khiển từ xa để vận hành các chức năng phát lại nhạc trên iPod/iPhone/Ipad

YPAO-R.S.C. (Kiểm soát âm phản hồi) Tối ưu hóa âm thanh với chức năng đo đa điểm

YPAO-R.S.C. phân tích âm trong phòng và đo các đặc tính loa khác nhau, sau đó hiệu chỉnh các thông số để đạt được âm thanh tối ưu ở bất kỳ vị trí nào trong tám vị trí nghe. Sử dụng Reflected Sound Control để điều chỉnh sự phản hồi sớm cho chất lượng âm thanh studio. Ngoài ra còn có DSP Effect Normalization, thay đổi các thông số CINEMA DSP theo các âm thanh phản hồi.

Hiển thị trên màn hình GUI đa ngôn ngữ cao cấp

Giao diện Người dùng Đồ họa mới nhất của Yamaha có màn hình hiển thị độ phân giải cao với menu dễ sử dụng, rõ ràng và cũng bao gồm các Thanh Trạng Thái hiển thị nguồn ngõ vào, mức dung lượng, dịnh dạng âm và chế độ DSP. GUI có sự chọn lựa 8 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc và có thể hiển thị các hình ảnh 3D và thông thường.

Intelligent Amp Assign

Intelligent Amp Assign tự động chỉ định các kênh ampli cho một vài loại loa, tùy thuộc vào chức năng nào được lựa chọn. Ví dụ, một hệ thống 7.1 kênh khi Zone 2 tắt, tất cả các kênh 7.1 sẽ được sử dụng torng Zone chính. Tuy nhiên, khi Zone 2 bật, điện đến hai kênh Surround Back sẽ dẫn đến Zone 2, và Zone chính sẽ nhận các kênh công suất 5.1 Tương tự, khi CINEMA DSP 3D bật, hai loa Front Presence sẽ được cấp điện và không cấp điện cho các loa Surround Back. Khi CINEMA DSP 3D tắt, tình huống này sẽ đảo ngược lại. Nhờ vào Intelligent Amp Assign, không cần phải bật dây loa ở phía sau bộ thu—một cách nữa mà Yamaha làm cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

SCENE Khởi động chỉ một cái chạm

Nhấn nút nguồn SCENE trên bộ thu AV và lựa chọn nguồn đầu vào và chế độ DSP. Bạn có thể thiết lập lại các nút cho các nguồn khác nhau bằng cách chọn một nguồn và chế độ DSP, sau đó nhấn nút SCENE trong khoảng hơn ba giây.

Ngõ vào mặt trước HDMI

Ngoài một số lượng lớn các ngõ vào HDMI ở mặt sau, cũng có một ngõ ở mặt trước. Điều này sẽ mang lại cách tiện lợi để cắm nhanh vào camera KTS hoặc máy quay video cho hình ảnh chất lượng cao nhất.

HDMI CEC cho hoạt động dễ dàng hơn

Lợi ích khác của HDMI là tính sẵn có của chức năng CEC. Khi thiết bị được kết nối với TV tương thích CEC, thiết bị này sẽ bật và tắt cùng với TV, và bạn có thể sử dụng remote TV để điều chỉnh âm lượng. CEC cũng cung cấp chức năng nâng cao với các thành phần khác. Ví dụ, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa của bộ thu để điều khiển các chức năng máy phát chẳng hạn như Skip và Stop.
*Tất cả các thiết bị được kết nối phải tương thích HDMI CEC. Một số TV/player tương thích CEC có thể không hoạt động.

Lựa chọn ngõ vào ở Chế độ HDMI Standby Through

Khi bộ thu AV ở chế độ HDMI Standby Through, nguồn đầu vào (Blu-ray™ Disc player, game console,..) để xem trên màn hình sẽ có thể thay đổi được qua bộ điều khiển từ xa. Không cần phải bật bộ thu AV để chuyển đổi nguồn.

Kết nối cho YWA-10 WiFi Adapter

Bộ thu AV này cung cấp kết nối ngõ ra DC cho YWA-10 WiFi Adapter (phụ kiện tùy chọn) Điều này cho phép bạn tải nhạc trực tuyến không dây thông qua router từ các thành phần mạng như PC hoặc NAS.

Kết nối cho YBA-11 Bluetooth Wireless Adapter

Bộ thu AV này cung cấp kết nối ngõ ra DC cho YBA-11 Bluetooth Wireless Adapter (phụ kiện tùy chọn) Bạn có thể tải nghe nhạc trực tuyến không dây từ điện thoại smartphone có kết nối Bluetooth, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân mà không cần phải có môi trường WIFi.

Các đặc điểm nâng cao nổi bật khác

• Sạc iPod, iPhone và iPad qua cổng USB khi Bộ thu AV tắt.
•Các tiêu đề bài hát iPod/iPhone/iPad hiển thị bằng Tiếng Anh và các ngôn ngữ Châu Âu ở mặt trước. 
• Khả năng chỉ định ngõ vào audio cho HDMI và ngõ vào video 
• Audio Delay để điều chỉnh Lip-Sync (0-500 ms)
•Khả năng học và bộ điều khiển từ xa cài đặt sẵn ( Bộ điều khiển từ xa cài đặt sẵn ở một số khu vực)
• Đặc điểm video nền ( chỉ cho nguồn mạng và bộ dò đài)

[ Surround Realism ] HD Audio với CINEMA DSP 3D và Virtual Presence Speaker

CINEMA DSP 3D cung cấp trường âm dày đặc, cao và rộng. Giải mã định dạng HD Audio cho phép bạn thưởng thức nguồn HD Audio. Virtual Presence Speaker cung cấp âp thanh 3 chiều mà không sử dụng các loa presence thực sự.

Subwoofer Trim mang lại hình ảnh âm thanh cải thiện

Kiểm soát Subwoofer Trim sẽ tăng cường tần số thấp bằng cách tránh chồng chéo với ngõ ra loa trước. Kết quả là sẽ mang lại âm tập trung, trong trẽo hơn torng khi vẫn cung cấp sự hồi đáp tần số liền mạch. Khi xảy ra sự chồng chéo tần số loa siêu trầm trong các hệ thống thông thường, toàn bộ âm thanh sẽ được "đẩy" hướng về loa siêu trầm. Subwoofer Trim sẽ lưu tâm đến điều này bằng cách tách tần số loa siêu trầm, sau đó ổn định mặt tiền sân khấu trong khi vẫn cung cấp âm bass cải thiện và cân bằng.

CINEMA DSP Ảo mới cho Âm thanh vòm 7.1 kênh.

CINEMA DSP ảo mới cung cấp âm thanh vòm 7.1 kênh ảo chỉ từ các loa trước (kênh 2.1) không cần loa sau. Sử dụng công nghệ 24kHz HRTF (Head-Related Transfer Function) mới, nó tạo ra một trường âm thanh cực kỳ rộng, tự nhiên và mạnh mẽ.

Tính năng nâng cao lời loại và Điều Chỉnh Mức Lời Thoại cho lời loại và giọng tự nhiên hơn.

Tính năng nâng cao lời thoại làm tăng âm thanh của lời loại từ loa giữa ở đến một vị trí ở giữa màn hình. Tính năng nâng cao lời thoại ảo mới được phát triển đạt được chức năng nâng cao lời thoại ngay cả không cần các loa presence. Điều chỉnh Mức Lời thoại cho phép bạn kiểm soát âm lượng của âm thanh giọng nói, vì thế bạn có thể nghe được lời thoại phim ảnh và các giọng âm nhạc ở mức độ lý tưởng để mang lại cảm giác nghe thoải mái.

Bộ cải thiện nhạc nén

Khi nhạc được mã hóa thành định dạng nén KTS như MP3, lúc đó phải chịu sự đáp tuyến tần số. Bộ cải thiện nhạc nén của Yamaha sử dụng xử lý tín hiệu số tinh vi, dùng các thuật toán độc quyền để khôi phục lại những gì đã mất, vì thế âm nhạc luôn chân thật.

DRC thích ứng (Kiểm soát dải động)

DRC thích ứng tự động sẽ điều chỉnh dải động âm thanh theo mức âm lượng. Điều này đảm bảo rằng bạn nghe các giọng âm và lời thoại rõ ràng, và tất cả các hiệu ứng âm thanh ở mức thoải mái. Không cần phải điều chỉnh mức âm lượng khi bạn nghe; mọi thứ từ thì thầm đến to sẽ được nghe rõ ràng và thoải mái ở cùng mức cài đặt âm lượng. Cũng có thể giảm âm lượng các phim quảng cáo, và vì thế lý tưởng cho âm lượng thấp, nghe vào ban đêm và khi bạn không muốn làm phiền người khác.

Surround Realsim đáng kể khác

• Chức năng loa Presence ảo cho âm thanh vòm CINEMA DSP 3D mà không cần các Loa Presence trước
• SILENT CINEMA 
• Hai ngõ ra loa siêu trầm ( ngõ ra đồng thời)

[ Kiểm Soát Vùng Linh Hoạt ]

• HDMI Zone B để tải video/audio trực tiếp đến phòng khác ( giống như phòng chính)
• Tắt/mở và kiểm soát Zone 2 ở mặt trước
• Âm lượng tối đa của zone và cài đặt âm lượng ban đầu
• Chế độ Party
•Ngõ vào/ngõ ra từ xa
• Công suất khởi động +12V có thể lập trình

Bộ đầu thu AV

Phần AmpliKênh7.2
Công suất đầu ra định mức (1kHz, 1ch driven)160W (4ohms, 0.9% THD [Model Châu Âu])
Công suất đầu ra định mức (20Hz-20kHz, 2ch driven)100W (8ohms, 0.09% THD)
Công suất Đầu ra Hiệu dụng Tối Đa (1kHz, 1ch driven) (JEITA)160W (8ohms, 10% THD)
Công suất động mỗi kênh (8/6/4/2 ohms)140/180/210/250W
Xử lý Âm Thanh NổiCINEMA DSPCó (3D)
Chương trình DSP17
Điều Chỉnh Mức Thoại
Chế độ Loa Ảo
Nâng Cao Lời ThoạiCó (không cần loa presence)
SILENT CINEMA / CINEMA DSP Ảo
Dolby TrueHD
Dolby Digital Plus
Dolby Pro Logic IIx
DTS-HD Master Audio
Các đặc điểm audioPure DirectCó (có video về chế độ)
Bộ cải thiện nhạc nén
Đo đa điểm YPAOCó (R.S.C)
DRC thích ứng (Kiểm soát dải động)
Cài đặt Âm lượng tối đa & Âm Lượng Ban đầu
A.R.T. Wedge
Công suất 2 ampli
Audio DelayCó (0-500 ms)
192kHz/24-bit DACs cho tất cả các kênhCó (Màu nâu)

AV Receiver

Video Features4K Ultra HD Pass-through and upscaling

Bộ đầu thu AV

Các đặc điểm videoHDMI 3D passthrough
Kênh phản hồi HDMI Audio
Nâng cấp độ phân giải HDMICó (Analog đến HDMI / HDMI đến HDMI)
Deep Color/x.v.Color/24Hz Refresh Rate /Auto Lip-Sync
Kết nốiNgõ ra/Ngõ vào HDMI8 (trước 1) / 2 (đồng thời)
HDMI CECCó (SCENE, Kiểm Soát Thiết Bị)
Hỗ trợ MHL
Ngõ vào USBiPod / iPhone / iPad, Bộ nhớ USB, Portable Audio Player
Cổng mạng
AirPlay
Ngõ vào AV trướcHDMI (MHL support)/USB/Composite
Cổng ra DC
Ngõ vào/Ngõ ra Audio KTS Quang2 / 0
Ngõ vào/Ngõ ra Audio KTS Đồng trục2 / 0
Ngõ vào/Ngõ ra Audio Analog6 / 1
Ngõ vào Phono
Ngõ vào/Ngõ ra Component Video2 / 1
Ngõ vào/Ngõ ra Composite Video5 (trước 1) / 1
Preout7.2ch
Ngõ ra Tai Nghe1
Phần bộ dò đàiBộ dò đài FM/AM
Giao diện người dùngHiển thị màn hìnhGiao Diện Người Dùng Đồ Họa
SCENESCENE (4 bộ)
Kiểm soát Ứng dụngCó (iPhone / iPad / Android phone / máy tính bảng)
Kiểm soát Trình Duyệt Web
Bộ Điều Khiển Từ XaCó (Learning) * Bộ điều khiển từ xa cài đặt sẵn ở một số vùng
Kiểm Soát VùngNgõ ra Audio Vùng 2Ngõ ra đường dây
Powered ZoneVùng 2
Ngõ ra vùng BCó (HDMI)
Giao diện RS-232C
Ngõ ra Trigger +12V1
Ngõ vào/Ngõ ra IR (từ xa)1 / 1
Tổng quanTiêu Thụ Điện Dự Phòng (chỉ IR)≤0.15W
Chế độ Dự Phòng Điện Tự Động
Chế độ ECO
Kích thước (W x H x D)435 x 171 x 369 mm; 17-1/8” x 6-3/4” x 14-1/2”
Trọng lượng10.5 kg; 23.2 lbs.
 

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Đầu thu AV RX-A830

Mã xác thực(*)