• /Images/Products/AmThanh_Org_27afcd92-3.png /Images/Products/AmThanh_Org_ba7beddd-1.png
Xuất xứ: Hãng Yamaha 
Loại : Bộ khuyêch đại 9 kênh
Kích thước (mm): 17-1/8” x 7-1/2” x 18-3/8”; 435 x 192 x 467
Trọng lượng ( kg): 18.2
 
Liên hệ để có giá tốt
Giá trước đây
Tiết kiệm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bán hàng 1 0949 440 440

Bán hàng 2 0985 338 647

Bán hàng 3 0949 440 440

Dịch vụ chỉ có tại: AmThanh.Org
✔ Sản phẩm chính hãng
Bảo hành chính hãng, 1 đổi 1
✔ Uy tín hàng đầu
Một thành viên của Sao Mai Audio
✔ Vận chuyển siêu tốc
Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
✔ Sản phẩm đa dạng
Từ Loa, Micro, Ampli, cho đến các loại Nhạc cụ
✔ Đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng
Yamaha, OHM, JBL, Denon, Pionneer, Sennheiser, BMB, NEXO, Neutrik,...

Chi tiết sản phẩm

Bộ thu AVENTAGE AV: Sản phẩm được thiết kế để mang lại hiệu quả âm thanh cao nhất

Dòng AVENTAGE của bộ thu AV hiệu suất cao dựa trên mẫu ý tưởng thiết kế âm thanh tạo ra âm thanh tròn đầy cho âm thanh cho phim ảnh và tạo ra nguồn âm thanh chính xác. Bằng cách hài hòa một cách chuyên nghiệp các công nghệ truyền thống và tiên tiến, mỗi yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, từ vật liệu và các bộ phận đến kết cấu, bố trí, chống rung (chân duy nhất) và "điều chỉnh vi cấp" âm thanh, đều được xử lý nhằm đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Do đó, mỗi model AVENTAGE có khả năng tạo ra các chi tiết tinh tế nhất của âm thanh có độ sắc nét cao, để người nghe có thể thưởng thức trải nghiệm studio âm thanh đẳng cấp cao ngay tại nhà.
Nêm công nghệ chống dội âm giúp đảm bảo rằng độ rung không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh

Công nghệ chống dội âm (A.R.T) Nêm là chân thứ năm nằm ở trung tâm thiết bị. Bộ phận này giúp giảm độ rung của máy biến áp dòng, tranzito công suất và bộ tản nhiệt cũng như độ rung do âm thanh từ loa có thể gây ra.

Bảng nhôm mặt trước cung cấp nhiều tiện ích về âm thanh và hình ảnh

Tất cả các bộ phận của AVENTAGE có đặc trưng là cùng có thiết kế kiểu dáng đẹp, rõ ràng có bảng nhôm phía trước tinh tế và có các nút cảm ứng chọn/ núm chỉnh âm lượng mềm mại. Bảng nhôm phía trước được sử dụng để bảo vệ hệ thống mạch nhạy cảm khỏi tiếng ồn bên ngoài và bức xạ điện tử do công tắc đèn mờ, đèn huỳnh quang, màn hình video,... phát ra. Điều này đảm bảo hiệu quả âm thanh tối ưu trong phạm vi môi trường lắp đặt lớn nhất.

Khung dầm ngang hình chữ H

Bên trong bộ thu được gia cố nhờ các thanh dầm ngang dạng H để cung cấp khung chắc chắn và bền vững. Điều này giúp giảm độ rung của khung đến mức hầu như bằng 0 thậm chí khi âm lượng cổng ra lớn (độ rung nhỏ có thể ảnh hưởng đến âm thanh), duy trì chất lượng âm thanh tốt nhất.

Bố trí bộ khuếch đại công suất đối xứng

Điều này chỉ là một trong nhiều chi tiết của thiết kế giúp tạo nên một bộ thu cao cấp. Bên trong thiết bị được dự tính chính xác, định tuyến các mạch và lắp đặt sao cho các kênh trái và phải được cách ly về mặt vật lý và điện. Điều này giúp tăng tối đa độ phân tách kênh, tuy nhiên cũng giúp cải thiện đáng kể tỷ số tín hiệu trên nhiễm và đồng thời đem lại hệ thống âm thanh mở và rộng.

Total Purity Concept (Toàn bộ mẫu ý tưởng tinh khiết) cho chất lượng âm thanh sắc nét nhất

Total Purity Concept mà Yamaha đã nghiên cứu trong nhiều năm bao gồm công nghệ khuếch đại cao, khuếch đại trước cho độ tinh khiết cao, công nghệ chống rung và nguồn cấp điện riêng độc lập. Tất cả model đều có một bộ khuếch đại công suất hoàn toàn riêng giúp giảm thiểu sự biến dạng. Các model cũng sử dụng các nguồn cấp điện riêng độc lập cho phép cung cấp nguồn điện riêng cho các mạch tương tự và mạch số để ngăn tạp âm số ảnh hưởng đến mạch tương tự. Bộ tản nhiệt chống rung được thiết kế để ngăn chặn rung do tranzito và áp suất âm thanh tạo ra. Các nguồn cung cấp điện độc lập cho các DAC được thiết kế để giảm thiểu tạp âm trên các model nhất định. Chú ý đến mọi chi tiết, các bộ thu AV đều được thiết kế nhằm mang lại chất lượng âm thanh cao nhất có thể.

Điều chỉnh âm bằng các bộ phận chất lượng cao để đem lại hiệu quả tối ưu

Mỗi bộ phận trong bộ thu AV đều ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Đối với các model AVENTAGE, cần thêm thời gian để tìm kiếm (hoặc phát triển) các bộ phận chính xác cần thiết để đạt được hiệu quả cao nhất có thể. Thông qua quy trình thử nghiệm, các kỹ thuật viên âm thanh đã "điều chỉnh" hiệu quả âm thanh của bộ thu.

DAC hiệu suất vượt trội cho chất lượng âm thanh cao

Một DAC ES9016 công nghệ ESS hiệu suất vượt trội 192 kHz/32 bit tạo ra âm thanh vượt trội có khoảng động 124 dB, có biến dạng và độ tạp âm cực thấp. Các DAC ESS ES9006 hiệu suất cao tăng cường các kênh hiện tại. Âm thanh của bộ thu AV này dành cho thính giả chọn lọc nhất.

Extensive Audio Codec và hỗ trợ định dạng

Bộ thu AV này tương thích với nhiều định dạng âm như Dolby True HD và DTS-HD Master Audio. Chúng cũng tương thích với máy phát FLAC / WAV 192kHz. Bạn sẽ được thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời từ Blu-ray Discs và các loại nguồn phân giải cao khác.

Bộ khuếch đại nhạc độ phân giải cao giúp tăng độ cao của nhạc so với bản gốc.

Có thể áp dụng mở rộng tần suất lấy mẫu cao hi-bit lên tới 96 kHz / 24-bit để không làm tổn hao nội dung 44.1 / 48 kHz như từ CD (PCM 2 kênh) hoặc tập tin FLAC nhằm tăng độ cao của nhạc trong bản gốc.

4K Ultra HD Pass-through và nâng cấp

Cổng vào/ cổng ra HDMI của bộ thu AV hỗ trợ truyền qua hình ảnh video 4K. Sản phẩm cũng có thể tiến hành nâng cấp 4K để tăng hình ảnh có độ phân giải thấp lên độ phân giải cao. Điều này đảm bảo độ tương thích với các định dạng video có độ phân giải cao mới nhất.

Bộ xử lý video của Yamaha giúp tối ưu nội dung video

Bộ phận kỹ thuật máy chiếu video chất lượng cao của Yamaha đã tạo ra nhiều công nghệ xử lý tiên tiến áp dụng cho bộ thu AV này. Các công nghệ này bao gồm edge adaptive deinterlacing để loại bỏ tạp âm, motion adaptive deinterlacing để phát hiện chuyển động hoặc hình ảnh để xử lý từng điểm ảnh và multi-cadence detection (bộ dò đa nhịp) bao gồm pull-down 3-2. Xử lý phù hợp sẽ giúp người xem có thể hoàn toàn thưởng thức video ở tất cả nguồn hoặc nội dung video.

HDMI có 3D và Kênh phản hồi audio

3D nghĩa là giúp bộ thu có thể xử lý các dữ liệu tín hiệu 3D. Kênh phản hồi audio cho phép gửi và nhận dữ liệu thông qua cùng cáp HDMI, để bạn có thể nghe âm thanh từ TV thông qua một cáp HDMI duy nhất mà không cần cáp quang phụ.

Chức năng mạng

Bộ thu AV này có nhiều chức năng mạng cho phép bạn truy cập nhiều nguồn hơn và đồng thời mở rộng hoạt động. Bạn có thể kết nối bộ thu với PC để thưởng thức Internet radio và vận hành hệ thống thống qua Web Browser Control (điều khiển trình duyệt web). AV Controller app (Ứng dụng bộ điều khiển AV) (từ iTunes App Store hoặc Google play) cho phép bạn kiểm soát nhiều chức năng của iPod, iPhone, iPad hoặc điện thoại Android/ máy tính bảng.

AV Controller app giúp thao tác dễ dàng và tiện lợi hơn

Bộ thu AV này cho phép bạn sử dụng AV Controller app có thể download từ iTunes App Store hoặc Google Play để kiểm soát bật/ tắt nguồn điện và kiểm soát âm lượng, chọn chế độ cổng vào và DSP và vận hành các chức năng khác từ thiết bị iPhone hoặc Android. Bạn cũng có thể sử dụng 23* ngôn ngữ khác nhau và điều chỉnh giao diện bằng cách ẩn các biểu tượng không cần thiết và đổi tên các chức năng. Có cả phiên bản cho máy tính bảng. 
*Vào mùa xuân năm 2013

AirPlay cho phép dòng nhạc vào bộ thu AV

Bộ thu AV hỗ trợ AirPlay, giúp bạn có thể nhận dòng nhạc không dây từ iPod touch, iPhone hoặc iPad cũng như từ iTune trên Macs hoặc PC. Điều này cho phép bạn dễ dàng thưởng thức nhạc bằng thiết bị điện thoại hoặc máy tính trên hệ thống rạp hát trong nhà (home theatre system). Bạn có thể sử dụng chức năng view metadata như tên bài hát, tên nghệ sĩ cũng như album art* (bìa album) thông qua công nghệ hiển thị trên màn hình của bộ thu AV.
*Một số model không hỗ trợ hiển thị album art.

Hàng triệu bài hát với Spotify Connect (sắp tới)

Với ứng dụng Spotify trên smartphone, bạn có thể truy cập hàng triệu bài hát. Và hiện tại bạn có thể tải những bài hát này vào hệ thống Yamaha thông qua Spotify Connect. Chỉ cần nhấn play để bắt đầu tải nhạc. Hơn nữa khi bạn đang nghe trên thiết bị bên ngoài kết nối với smartphone và sau đó chuyển sang nghe trên smartphone, bài hát lập tức được truyền đến AVR - bạn có thể nghe nhạc liên tục như một phép màu. Bạn cũng có thể cá nhân hóa danh sách nhạc và nhận cuộc gọi trong khi vẫn nghe nhạc.

*Cần có ứng dụng Spotify và tài khoản premium. Truy cập spotify.com để tìm hiểu thêm thông tin.
Thử nghiệm Spotify Premium miễn phí trên Hệ thống giải trí tại nhà Yamaha trong 30 ngày.
http://spotify.com/yamaha
*Dịch vụ Spotify phụ thuộc vào các khu vực.

Hỗ trợ MHL (Liên kết di động độ nét cao) cho Video và Audio chất lượng cao

MHL giúp kết nối dễ dàng, trực tiếp các loại di động tương thích với bộ thu AV này. Có thể hỗ trợ thu tới 1080p video và audio đa kênh từ điện thoại. Bộ thu cũng sạc pin các điện thoại được kết nối. Có thể điều khiển các thao tác Play, Stop và các thao tác cơ bản khác từ xa.

Kết nối số USB cho iPod, iPhone và iPad trên Bảng điều khiển phía trước

Cổng USB trên bảng điều khiển phía trước cho phép kết nối với iPod / iPhone / iPad các thiết bị cũng được sạc khi được kết nối. Do tín hiệu số từ iPod / iPhone / iPad được truyền trực tiếp vào bộ thu AV, nên không xảy ra mất hoặc nhiễu tín hiệu, do đó bạn có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa của bộ thu để điều khiển các chức năng thu nhạc của iPod / iPhone / iPad.

YPAO-R.S.C. (Kiểm soát âm thanh tương phản) Tối ưu hóa âm thanh với tính năng đo góc loa (Speaker Angle Measurement)

YPAO phân tích độ vang âm trong phòng và tiến hành đo góc độ loa, sau đó hiệu chỉnh các tham số audio để nghe được âm thanh tối ưu ở bất kỳ vị trí nào. Sử dụng tính năng Kiểm soát âm thanh được dội lại để sớm điều chỉnh độ tương phản cho âm thanh chất lượng cao. Đồng thời cung cấp tính năng tiêu chuẩn hóa hiệu ứng DSP giúp đa dạng các tham số CINEMA DSP theo âm thanh được dội lại.

SCENE PLUS tiện lợi hơn

Chức năng SCENE PLUS đơn giản hóa thao tác bằng cách cung cấp chức năng bật nguồn cảm ứng đồng thời lựa chọn nguồn mong muốn và các chương trình DSP phù hợp. SCENE PLUS cho phép chọn 12 SCENE, bốn trong số đó có thể được chuyển đến vùng thứ hai trong hệ thống đa vùng. Có thể chọn SCENE PLUS từ tấm phía trước, điều khiển từ xa, GUI và thậm chí từ AV Controller app.

HDMI CEC để thao tác dễ dàng hơn

Tiện ích khác của HDMI là có chức năng CEC. Khi thiết bị được kết nối với một TV tương thích CEC, thiết bị sẽ bật và tắt cùng với TV và bạn có thể sử dụng điều khiển TV để điều chỉnh âm lượng. CEC cũng cung cấp các chức năng tiên tiến thông qua các bộ phận khác. Ví dụ bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa của bộ thu để điều khiển các chức năng chơi nhạc như Skip (bỏ qua) và Stop (Dừng).
*Tất cả thiết bị được kết nối phải tương thích HDMI CEC. Một số TV/ máy hát tương thích CEC có thể không hoạt động.

Cổng vào trên băng điều khiển phía trước HDMI

Bên cạnh số lượng cổng vào HDMI lớn trên tấm phía sau, bảng điều khiển phía trước cũng có một cổng vào. Điều này giúp bạn dễ dàng cắm máy quay số hoặc máy quay video một cách nhanh chóng cho hình ảnh chất lượng cao nhất.

Chọn cổng vào HDMI ở chế độ Standby Through Mode

Khi bộ thu AV đang ở chế độ Standby Through Mode, nguồn cổng vào (Blu-ray™ đầu đĩa, máy chơi game console, ...) có thể chỉnh quan sát trên màn hình thông qua điều khiển từ xa. Không cần phải bật bộ thu AV để chuyển nguồn.

Hiển thị trên màn hình GUI đa ngôn ngữ tiên tiến

Giao diện người dùng đồ họa mới nhất của Yamaha có màn hình hiển thị độ phân giải cao có menu rõ ràng, dễ sử dụng và bao gồm thanh trạng thái (status bar) tùy chọn hiển thị nguồn cổng vào, âm lượng, chế độ DSP và định dạng audio. GUI cung cấp 7 ngôn ngữ để bạn lựa chọn: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Italia và tiếng Trung và có thể được hiển thị trên cả hình ảnh thông thường và 3D.

Intelligent Amp Assign

Intelligent Amp Assign tự động chọn các kênh khuếch đại cho các loa nhất định phụ thuộc vào chức năng được chọn. Ví dụ, trong hệ thống kênh 9.1 khi vùng 2 tắt, toàn bộ kênh 9.1 sẽ được sử dụng trong vùng chính. Tuy nhiên khi Vùng 2 bật, nguồn điện tới hai kênh Surround Back sẽ được dẫn đến hai loa trong Vùng 2 và Vùng chính sẽ nhận các kênh 7.1 của nguồn. Tương tự, khi CINEMA DSP HD3 bật, hai loa Rear Presence (phía sau) sẽ được cung cấp điện thay vì hai loa Surround Back. Khi CINEMA DSP HD3 tắt, trường hợp này ngược lại. Nhờ Intelligent Amp Assign, không cần chuyển các cáp loa ở phía sau bộ thu - đây là một kỹ thuật của Yamaha giúp đem lại thêm tiện ích cho cuộc sống của bạn.

Kết nối cho bộ điều hợp YWA-10 WiFi

Bộ thu AV này cung cấp cổng nối nguồn DC-out cho Bộ điều hợp YWA-10 WiFi (phụ kiện không bắt buộc). Thiết bị này cho phép bạn tải nhạc không dây thông qua một bộ định tuyến chính từ các thành phần mạng như PC hoặc NAS.

Kết nối cho Bộ điều hợp không dây Bluetooth YBA-11

Bộ thu AV này cung cấp cổng nối nguồn DC-out cho Bộ điều hợp không dây Bluetooth YBA-11(phụ kiện không bắt buộc). Bạn có thể tải nhạc không dây từ smartphone có bluetooth, máy tính bảng hoặc PC có WiFi.

CINEMA DSP HD3 mở rộng trường âm thanh theo chiều dọc cho âm thanh nổi hồi hộp và chân thực hơn.

CINEMA DSP HD3 thực sự đem lại trải nghiệm âm thanh nổi ở tầm cao mới. Bằng cách sử dụng bốn động cơ CINEMA DSP có xử lý 3D tiên tiến và hai kênh front presence trong cấu hình kênh 9.2, thiết bị mang lại cho trường âm thanh một kích thước dọc mở rộng tạo ra âm thanh phim chân thực và kích thích hơn.

Subwoofer Trim (Loa siêu trầm) cho âm thanh tốt hơn

Điều khiển Subwoofer Trim giúp tăng tần số thấp bằng các tránh chồng lên cổng ra loa phía trước. Điều này giúp âm thành rõ ràng, tập trung hơn đồng thời cung cấp đáp tuyến tần số liên tục. Khi xảy ra chồng chéo tần số của loa siêu trầm trong hệ thống thông thường, âm thanh chung được "đẩy" về phía loa siêu trầm. Subwoofer Trim xử lý điều này bằng cách chia các tần số thấp của loa siêu trầm một cách rõ ràng, do đó ổn định bệ phía trước đồng thời tạo ra âm trầm mở rộng cân bằng.

Tính năng nâng cao lời thoại và điều chỉnh mức thoại cho các đoạn hội thoại và âm thanh tự nhiên

Tính năng nâng cao lời thoại tăng âm của đoạn hội thoại từ loa trung tâm đến vị trí trung tâm màn hình. Tính năng nâng cao lời thoại ảo được phát triển gần đây đạt được tính năng nâng cao lời thoại ngay cả khi loa presence không yêu cầu. Tính năng điều chỉnh mức thoại cho phép bạn điều khiển âm lượng của âm, do đó bạn có thể nghe hội thoại và nhạc có độ rõ ràng và thoải mái lý tưởng.

CINEMA DSP ảo mới cho âm thanh nổi kênh 7.1

CINEMA DSP ảo mới cung cấp âm thanh nổi kênh 7.1 ảo chỉ từ loa phía trước (kênh 2.1) mà không cần loa phía sau. Sử dụng công nghệ 24kHz HRTF (Chức năng truyền liên quan đến đầu) mới giúp tạo ra trường âm thanh phía sau rất rộng, tự nhiên và mạnh mẽ.
 
 
 
 
 
 
 
 

Bộ đầu thu AV

Phần AmpliKênh9.2
Công suất đầu ra định mức (20Hz-20kHz, 2ch driven)150 W (8ohms, 0.06% THD)
Công suất Đầu ra Hiệu dụng Tối Đa (1kHz, 1ch driven) (JEITA)230 W (8ohms, 10% THD)
Công suất động mỗi kênh (8/6/4/2 ohms)175 / 220 / 295 / 410 W
Xử lý Âm Thanh NổiCINEMA DSPCó (HD3)
Chương trình DSP23
Điều Chỉnh Mức Thoại
Chế độ Loa Ảo
Nâng Cao Lời ThoạiCó (không cần loa presence)
SILENT CINEMA / CINEMA DSP Ảo
Dolby TrueHD
Dolby Digital Plus
Dolby Pro Logic IIx
DTS-HD Master Audio
Các đặc điểm audioPure DirectCó (có chế độ cho video)
Bộ cải thiện nhạc nén
Bộ tăng cường âm nhạc phân giải cao
Đo đa điểm YPAOCó, với R.S.C. (Kiển soát âm Phản hồi) và Đo Góc
DRC thích ứng (Kiểm soát dải động)
Cài đặt Âm lượng tối đa & Âm Lượng Ban đầu
A.R.T. Wedge
Công suất 2 ampli
Audio DelayCó (0-500 ms)
192kHz/24-bit DACs cho tất cả các kênhCó (ESS)

AV Receiver

Video Features4K Ultra HD Pass-through and upscaling

Bộ đầu thu AV

Các đặc điểm videoHDMI 3D passthrough
Kênh phản hồi HDMI Audio
Component upconversion
Nâng cấp độ phân giải HDMICó (Analog đến HDMI / HDMI đến HDMI)
Điều chỉnh Video
Deep Color/x.v.Color/24Hz Refresh Rate /Auto Lip-Sync
Kết nốiNgõ ra/Ngõ vào HDMI8 (trước 1) / 2 (có thể gán cho vùng 2 / 4)
HDMI CECCó (SCENE, Kiểm Soát Thiết Bị)
Hỗ trợ MHL
Ngõ vào USBiPod / iPhone / iPad, Bộ nhớ USB, Portable Audio Player
Cổng mạng
AirPlay
Ngõ vào AV trướcHDMI (Hỗ trợ MHL) / USB / Analogue Audio / Quang / Composit
Cổng ra DC
Ngõ vào/Ngõ ra Audio KTS Quang4 (trước 1) / 1
Ngõ vào/Ngõ ra Audio KTS Đồng trục3 / 0
Ngõ vào/Ngõ ra Audio Analog10 (trước 1) / 1
Ngõ vào Phono
Ngõ vào/Ngõ ra Component Video4 / 1
Ngõ ra/Ngõ vào S-Video4 / 1
Ngõ vào/Ngõ ra Composite Video5 (trước 1) / 1
Ngõ vào Đa Kênh8ch
Preout11.2ch
Ngõ ra Tai Nghe1
Phần bộ dò đàiBộ dò đài FM/AM
Giao diện người dùngHiển thị màn hìnhGiao Diện Người Dùng Đồ Họa
SCENESCENE PLUS (12 bộ)
Kiểm soát Ứng dụngCó (iPhone / iPad / Android phone / máy tính bảng)
Kiểm soát Trình Duyệt Web
Bộ Điều Khiển Từ XaCó (Cài đặt sẵn, Học tập, Macro, LED Backlight)
Kiểm Soát VùngNgõ ra Audio Vùng 2Preout / HDMI
Ngõ ra Audio Vùng 3Preout
Ngõ ra Audio Vùng 4HDMI
Powered ZoneVùng 2 / 3
Ngõ ra Vùng VideoHDMI / Component / S-Video / Composite
Vùng HDMICó (Chuyển đổi vùng HDMI Nâng Cao)
Ngõ ra vùng BHDMI
Vùng GUI
Giao diện RS-232C
Ngõ ra Trigger +12V2
Ngõ vào/Ngõ ra IR (từ xa)2 / 2
Chế độ Party
Tổng quanTiêu Thụ Điện Dự Phòng (chỉ IR)≤0.35W ( đặc trưng)
Chế độ Dự Phòng Điện Tự Động
Chế độ ECO
Kích thước (W x H x D)17-1/8” x 7-1/2” x 18-3/8”; 435 x 192 x 467 mm
Trọng lượng40.1lbs.; 18.2kg
 

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bộ thu AV RX-A3030

Mã xác thực(*)