• /Images/Products/AmThanh_Org_e7ad0b78-3.png /Images/Products/AmThanh_Org_e77a789c-9.png
Xuất xứ : hãng Yamaha 
Loại : Bộ khuyếch đại 9 kênh
Kích thước (mm):435 x 192 x 467 mm; 17-1/8” x 7-1/2” x 18-3/8”
Trọng lượng (kg): 17.1
 
 
Liên hệ để có giá tốt
Giá trước đây
Tiết kiệm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bán hàng 1 0949 440 440

Bán hàng 2 0985 338 647

Bán hàng 3 0949 440 440

Dịch vụ chỉ có tại: AmThanh.Org
✔ Sản phẩm chính hãng
Bảo hành chính hãng, 1 đổi 1
✔ Uy tín hàng đầu
Một thành viên của Sao Mai Audio
✔ Vận chuyển siêu tốc
Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
✔ Sản phẩm đa dạng
Từ Loa, Micro, Ampli, cho đến các loại Nhạc cụ
✔ Đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng
Yamaha, OHM, JBL, Denon, Pionneer, Sennheiser, BMB, NEXO, Neutrik,...

Chi tiết sản phẩm

[ Các đặc điểm Audio ] Anti Resonance Technology Wedge giúp đảm bảo tình trạng rung sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh

Công Nghệ Chống Âm Vang (A.R.T.) Nêm là chân thứ năm nằm ở giữa thiết bị. Nó có tác dụng hãm rung từ biến thế đện, transitor nguồn và bộ tản nhiệt, cũng như các rung động gây ra do âm thanh từ các loa.

 
 
 

Mặt trước bằng Nhôm mang lại các lợi ích âm thanh và hình ảnh

Tất cả các thành phần AVENTAGE có đặc điểm là thiết kế đẹp mắt, với mặt trước bằng nhôm tao nhã và các núm chọn/âm lượng chạm nhẹ nhàng. Mặt trước bằng nhôm được sử dụng để che chắn hiệu quả mạch nhạy cảm tránh tiếng ồn bên ngoài và bức xa điện tử phát ra từ các công tắc đèn mờ, đèn huỳnh quang, màn hình video ..... Điều này đảm bảo hiệu suất âm tối ưu trong dải rộng môi trường lắp đặt.

Khung nối ngang hình chữ H

Bên trong của bộ thu được tăng cường với các khung nối ngang hình chữ H để tạo sự vững chắc và cứng cáp thêm cho khung. Điều này sẽ làm giảm độ rung khuong sườn đến zero ảo ngay cả trong suốt giai đoạn công suất âm lượng cao (các rung động nhỏ có vẻ ảnh hưởng đến âm thanh), duy trì chất lượng âm cao nhất.

Bố trí ampli công suất đối xứng

Đây chỉ là một trong nhiều chi tiết thiết kế, tất cả kết hợp lại để tạo ra bộ thu nổi bật. Phần bên trong của thiết bị đã được thiết kế chính xác, luồn mạch sao cho các kênh bên trái và phải cách ly về điện và vật lý. Điều này sẽ tối đa hóa việc tách kênh, và cũng cải thiện đáng kế tín hiệu đến tỷ số ồn và cũng hỗ trợ đạt được âm rộng, mở.

Total Purity Concept cho Chất Lượng Âm Tốt Nhất

Total Purity Concept, mà Yamaha đã phát triển trong nhiều năm qua đã hoàn thiện công nghệ ampli, tiền khuếch đại thuần túy cao và cấp nguồn thuần độc lập. Tất cả các model có ampli công suất rời rạc giúp giảm thiểu độ méo. Chúng cũng cung cấp nguồn thuần cho phép nguồn điện chuyên dụng cho mạch KTS và mạch tương tự để tránh nhiễu KTS từ mạch tương tự ảnh hưởng. Tản nhiệt chống rung được thiết kế để giảm bớt rung động từ các transitor và áp suất âm thanh. Nguồn điện độc lập cho DAC được thiết kế được thiết kế để loại bỏ độ ồn ở một số model. Giảm xuống đến từng chi tiết, bộ thu AV được thiết kế nhấn trọng tâm vào chất lượng âm thanh cao nhất có thể.

Điều chỉnh âm thanh đạt được với các chi tiết chất lượng cao cho hiệu suất tối ưu.

Mỗi chi tiết riêng lẻ trong bộ thu AV đều có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Đối với model AVENTAGE, thời gian phụ thêm được đưa ra để tìm (hoặc phát triển) các chi tiết chính xác để đạt được hiệu suất cao nhất có thể. Các kỹ thuật viên âm thanh đã trãi qua quy trình kiểm tra để "điều chỉnh" âm thanh của bộ thu.

Audio KTS chất lượng chuyên nghiệp bởi ESS DAC

Tích hợp ES9006 Premier Audio DAC từ Công nghệ ESS để đạt được tỉ lệ tín hiệu-nhiễu tốt và lên đến dải động 120dB, bộ thu AV này tạo ra audio KTS chất lượng chuyên nghiệp.

Hỗ trợ Định dạng và Audio Codec Mở rộng

Bộ thu AV này tương thích với nhiều định dạng âm thanh chẳng hạn như Dolby True HD và DTS-HD Master Audio. Chúng cũng tương thích với FLAC / WAV 192kHz playback. Bạn sẽ thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời từ Blu-ray Discs và các loại nguồn độ phân giải cao khác.

Music Enhancer độ phân giải cao tăng cường tính âm nhạc từ nội dung gốc

Mở rộng lấy mẫu cao Hi-bit lên đến 96 kHz / 24-bit có thể được áp dụng cho 44.1 / 48 kHz content không mất mác chẳng hạn như từ một CD (2-channel PCM) hoặc tập tin FLAC để nâng cao hơn khả năng âm nhạc ở nguồn ban đầu.

4K Ultra HD Pass-through và Upscaling

Ngõ ra/ngõ vào HDMI của bộ thu AV này hỗ trợ 4K video image pass-through. Cũng có thể thực hiện nâng cấp độ phân giải 4K để tăng cường hình ảnh độ phân giải thấp hơn sang độ phân giải cao hơn. Điều này đảm bảo sự tương thích với các định dạng video độ phân giải cao mới nhất.

Bộ xử lý video Yamaha tối ưu hóa chất lượng video

Với tay nghề và kinh nghiệm sản xuất bộ phóng video Yamaha chất lượng cao đã tạo ra các kỹ thuậ áp dụng cho bộ thu AV này. Điều này bao gồm giải xen kẽ thích ứng góc để làm giảm các tiếng ồn, giải xen kẽ thích ứng chuyển động để dò tìm chuyển động hoặc hình ảnh để xử lý từng pixel và dò tìm da nhịp bao gồm xuống 3-2. Việc xử lý hợp lý sẽ làm cho việc thưởng thức xem hoàn hảo cho dù ở bất nguồn video nào.

HDMI với 3D và Audio Return Channel

3D có nghĩa là bộ thu có thể xử lý dữ liệu tín hiệu 3D. Chức năng Audio Return Channel có thể làm cho dữ liệu được gửi và nhận qua cùng dây cáp HDMI, vì thế bạn có thể nghe âm thanh từ TV qua một dây cáp HDMI đơn lẻ mà không cần dây cáp quang phụ.

Chức năng mạng

Bộ thu AV này cung cấp các chức năng mạng khác nhau giúp bạn có thể truy cập nhiều nguồn và cải thiện hoạt động. Bạn có thể kết nối bộ thu với máy tính để thưởng thức Internet Radio, Napster®*, và vận hành hệ thống thông qua Web Browser Control. Ứng dụng AV Controller (từ iTunes App Store hoặc Google play) cho bạn kiểm soát các chức năng khác nhau từ iPod, iPhone, iPad hoặc điện thoại/máy tính bảng Android.
*Tính sẵn có về dịch vụ âm nhạc khác nhau theo vùng.

Ứng dụng AV Controller để Hoạt động Tiện Lợi, Dễ Dàng

Bộ thu AV này cho phép bạn sử dụng ứng dụng tải xuống từ iTunes App Store hoặc Google Play để kiểm soát tắt/mở nguồn và âm lượng, lựa chọn chế độ ngõ vào và DSP và điều khiển các chức năng khác từ thiết bị iPhone hoặc Android. Bạn cũng có thể sử dụng đến 23 ngôn ngữ khác nhau và tùy chỉnh giao diện bách ẩn các icon không sử dụng và đổi tên các chức năng. Có sẵn phiên bản máy tính bảng. 
* Mùa xuân năm 2013

AirPlay cho phép tải âm nhạc đến bộ thu AV

Bộ thu này hỗ trợ AirPlay, có nghĩa là có thể chấp nhận tải nhạc trực tiếp không dây từ iPod touch, iPhone or iPad, và iTunes trên Macs hoặc máy tính. Điều này sẽ làm cho việc thưởng thức âm nhạc từ thiết bị di động của bạn hoặc máy tính trên hệ thống rạp hát trong nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng xem các thông tin như tên bài hát, ca sĩ, album * qua màn hình hiển thị của bộ thu AV.
*Một số model không hỗ trợ hiển thị album.

Tải trực tuyến hàng triệu bài hát với Spotify Connect (Sắp ra mắt)

Với ứng dụng Spotify trên smartphone của bạn, bạn có thể truy cập ngay vào hàng triệu bài hát. Và bây giờ, bạn có thể tải trực tiếp các bài hát đó và hệ thống Yamaha của bạn bằng ứng dụng Spotify Connect. Chỉ cần chạm play để bắt đầu nghe nhạc trực tuyến. Hơn thế nữa, khi bạn đang nghe trên smartphone ở bên ngoài và đến bên trong, bài hát ngay lập tức sẽ được tải trực tiếp vào AVR— giống như phép thuật vậy, vì thế bạn sẽ tiếp tục thưởng thức âm nhạc mà không bị ngắt quảng. Bạn cũng có thể cá nhân hóa các danh sách phát nhạc và nhận các cuộc gọi điện thoại trong khi đang nghe nhạc.

*Ứng dụng Spotify và tài khoản premium cần phải có. Vào trang web spotify.com để xem chi tiết.
Hãy thử ứng dụng Spotify Premium miễn phí trên Hệ thống Giải Trí tại nhà của Yamaha trong 30 ngày..
http://spotify.com/yamaha
*Có sẵn dịch vụ Spotify tùy thuộc vào mỗi vùng.

Hỗ trợ MHL (Mobile High-Definition Link) cho Video và Audio chất lượng cao

MHL cung cấp sự kết nổi trực tiếp, dễ dàng các điện thoại di động tương thích và bộ thu AV. Phát lại lên đến video 1080p và audio đa kênh từ điện thoại sẽ được hỗ trợ. Bộ thu cũng dùng để sạc điện thoại được kết nối. Play, Stop và các chức năng cơ bản khác có thể được kiểm soát từ bộ điều khiển từ xa.

Kết nối KTS USB cho iPod, iPhone và iPad ở Bảng Mặt Trước

Cổng USB ở bảng mặt trước cho phép kết nối tiện lợi với iPod/iPhone/iPad, và sạc các thiết bị này khi kết nối. Do tín hiệu số từ iPod/iPhone/iPad được truyền trực tiếp đến bộ thu AV, sẽ không có tình trạng mất hoặc nhiễu tính hiệu, vì thế bạn sẽ có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết bị điều khiển từ xa để vận hành các chức năng phát lại nhạc trên iPod/iPhone/Ipad.

YPAO-R.S.C. (Kiểm soát âm phản hồi) Tối ưu hóa âm thanh với chức năng đo đa điểm

YPAO phân tích âm trong phòng và đo các đặc tính loa khác nhau, sau đó hiệu chỉnh các thông số để đạt được âm thanh tối ưu ở bất kỳ vị trí nào trong tám vị trí nghe. Sử dụng Reflected Sound Control để điều chỉnh sự phản hồi sớm cho chất lượng âm thanh studio. Ngoài ra còn có DSP Effect Normalization, thay đổi các thông số CINEMA DSP theo các âm thanh phản hồi.

SCENE PLUS tiện lợi thêm

Chức năng SCENE PLUS đơn giản hóa hoạt động bằng cách cung cấp mở nguồn nhanh cùng với sự lựa chọn nguồn mong muốn và các chương trình DSP phù hợp. SCENE PLUS mang lại 12 lựa chọn 12 SCENE, bốn trong số đó có thể được gán cho vùng hai ở hệ thống đa vùng. SCENE PLUS có thể được chọn lựa từ mặt trước, bộ điều khiển từ xa, GUI và ngay cả từ ứng dụng AV Controller.

HDMI CEC cho hoạt động dễ dàng hơn

Lợi ích khác của HDMI là tính sẵn có của chức năng CEC. Khi thiết bị được kết nối với TV tương thích CEC, thiết bị này sẽ bật và tắt cùng với TV, và bạn có thể sử dụng remote TV để điều chỉnh âm lượng. CEC cũng cung cấp chức năng nâng cao với các thành phần khác. Ví dụ, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa của bộ thu để điều khiển các chức năng máy phát chẳng hạn như Skip và Stop.
*Tất cả các thiết bị được kết nối phải tương thích HDMI CEC. Một số player/TV tương thích CEC có thể không hoạt động

Ngõ vào mặt trước HDMI

Ngoài một số lượng lớn các ngõ vào HDMI ở mặt sau, cũng có một ngõ ở mặt trước. Điều này sẽ mang lại cách tiện lợi để cắm nhanh vào camera KTS hoặc máy quay video cho hình ảnh chất lượng cao nhất.

Lựa chọn ngõ vào ở Chế độ HDMI Standby Through

Khi bộ thu AV ở chế độ HDMI Standby Through, nguồn đầu vào (Blu-ray™ Disc player, game console,..) để xem trên màn hình sẽ có thể thay đổi được qua bộ điều khiển từ xa. Không cần phải bật bộ thu AV để chuyển đổi nguồn.

Hiển thị trên màn hình GUI đa ngôn ngữ cao cấp

Giao diện Người dùng Đồ họa mới nhất của Yamaha có màn hình hiển thị độ phân giải cao với menu dễ sử dụng, rõ ràng và cũng bao gồm các Thanh Trạng Thái hiển thị nguồn ngõ vào, mức dung lượng, định dạng âm và chế độ DSP. GUI có sự chọn lựa 7 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc và có thể hiển thị các hình ảnh 3D và thông thường.

Intelligent Amp Assign

Intelligent Amp Assign tự động chỉ định các kênh ampli cho một vài loại loa, tùy thuộc vào chức năng nào được lựa chọn. Ví dụ, một hệ thống 9.1 kênh khi Zone 2 tắt, tất cả các kênh 9.1 sẽ được sử dụng torng Zone chính. Tuy nhiên, khi Zone 2 bật, điện đến hai kênh Surround Back sẽ dẫn đến Zone 2, và Zone chính sẽ nhận các kênh công suất 7.1 Tương tự, khi CINEMA DSP 3D bật, hai loa Front Presence sẽ được cấp điện và không cấp điện cho các loa Surround Back. Khi CINEMA DSP 3D tắt, tình huống này sẽ đảo ngược lại. Nhờ vào Intelligent Amp Assign, không cần phải bật dây loa ở phía sau bộ thu—một cách nữa mà Yamaha làm cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Kết nối cho YWA-10 WiFi Adapter

Bộ thu AV này cung cấp kết nối ngõ ra DC cho YWA-10 WiFi Adapter (phụ kiện tùy chọn) Điều này cho phép bạn tải nhạc trực tuyến không dây thông qua router từ các thành phần mạng như PC hoặc NAS.

Kết nối cho YBA-11 Bluetooth Wireless Adapter

Bộ thu AV này cung cấp kết nối ngõ ra DC cho YBA-11 Bluetooth Wireless Adapter (phụ kiện tùy chọn) Bạn có thể tải nghe nhạc trực tuyến không dây từ điện thoại smartphone có kết nối Bluetooth, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân mà không cần phải có môi trường WIFi.

HD Audio với CINEMA DSP 3D và Loa Presence ảo

CINEMA DSP 3D cung cấp trường âm dày đặc, cao và rộng. Giải mã định dạng HD Audio cho phép bạn thưởng thức nguồn HD Audio. Virtual Presence Speaker cung cấp âm thanh 3 chiều mà không sử dụng các loa presence thực sự.

Subwoofer Trim mang lại hình ảnh âm thanh cải thiện

Kiểm soát Subwoofer Trim sẽ tăng cường tần số thấp bằng cách tránh chồng chéo với ngõ ra loa trước. Kết quả là sẽ mang lại âm tập trung, trong trẽo hơn torng khi vẫn cung cấp sự hồi đáp tần số liền mạch. Khi xảy ra sự chồng chéo tần số loa siêu trầm trong các hệ thống thông thường, toàn bộ âm thanh sẽ được "đẩy" hướng về loa siêu trầm. Subwoofer Trim sẽ lưu tâm đến điều này bằng cách tách tần số loa siêu trầm, sau đó ổn định mặt tiền sân khấu trong khi vẫn cung cấp âm bass cải thiện và cân bằng.

Tính năng nâng cao lời loại và Điều Chỉnh Mức Lời Thoại cho lời loại và giọng tự nhiên hơn.

Tính năng nâng cao lời thoại làm tăng âm thanh của lời loại từ loa giữa ở đến một vị trí ở giữa màn hình. Tính năng nâng cao lời thoại ảo mới được phát triển đạt được chức năng nâng cao lời thoại ngay cả không cần các loa presence. Điều chỉnh Mức Lời thoại cho phép bạn kiểm soát âm lượng của âm thanh giọng nói, vì thế bạn có thể nghe được lời thoại phim ảnh và các giọng âm nhạc ở mức độ lý tưởng để mang lại cảm giác nghe thoải mái.

CINEMA DSP Ảo mới cho Âm thanh vòm 7.1 kênh.

CINEMA DSP ảo mới cung cấp âm thanh vòm 7.1 kênh ảo chỉ từ các loa trước (kênh 2.1) không cần loa sau. Sử dụng công nghệ 24kHz HRTF (Head-Related Transfer Function) mới, nó tạo ra một trường âm thanh cực kỳ rộng, tự nhiên và mạnh mẽ.

Bộ cải thiện nhạc nén

Khi nhạc được mã hóa thành định dạng nén KTS như MP3, lúc đó phải chịu sự đáp tuyến tần số. Bộ cải thiện nhạc nén của Yamaha sử dụng xử lý tín hiệu số tinh vi, dùng các thuật toán độc quyền để khôi phục lại những gì đã mất, vì thế âm nhạc luôn chân thật.

DRC thích ứng (Kiểm soát dải động)

DRC thích ứng tự động sẽ điều chỉnh dải động âm thanh theo mức âm lượng. Điều này đảm bảo rằng bạn nghe các giọng âm và lời thoại rõ ràng, và tất cả các hiệu ứng âm thanh ở mức thoải mái. Không cần phải điều chỉnh mức âm lượng khi bạn nghe; mọi thứ từ thì thầm đến to sẽ được nghe rõ ràng và thoải mái ở cùng mức cài đặt âm lượng. Cũng có thể giảm âm lượng các phim quảng cáo, và vì thế lý tưởng cho âm lượng thấp, nghe vào ban đêm và khi bạn không muốn làm phiền người khác.

HDMI Zone Switching cao cấp cho phép chuyển đổi AV sang nhiều vùng.

Trong khi việc chuyển vùng HDMI tiêu chuẩn chỉ có thể gửi chương trình video HD đến các vùng chính và vùng thứ hai, Yamaha’s Advanced HDMI Zone Switching bỗ sung khả năng chọn từ tất cả các nguồn audio và video để phát lại trong vùng. Giao diện người dùng đồ họa tạo sự dễ dàng hơn để duyệt và chọn nội dung thưởng thức từ vùng hai bất kể là được phát ở vùng chính.

Chế độ ECO sẽ giảm mức tiêu thụ nhiên liệu đến 20%*

Chế độ ECO mới của Yamaha sẽ tiết kiệm tiêu thụ điện đến 20%. Có thể cài đặt ở phần trên cùng của menu GUI.
* So sánh tiêu thụ điện khi chế độ ECO tắt ( đo lường của Yamaha).

Auto Power Down

Auto Power Down cho phép bạn tiết kiệm điện năng bằng cách chọn tắt nguồn sau 2, 4, 8 hoặc 12 giờ.

Tiêu thụ điện dự phòng thấp

Yamaha sản xuất các bộ thu thân thiện sinh thái với chế độ tiêu thụ điện dự phòng thấp 0.35W ở chế độ IR Standby (5,0W ở chế độ HDMI Standby Through , 2,2W ở chế độ Network Standby).

Các đặc điểm audio nổi bật khác

•Âm thanh vòm 9 kênh mạnh mẽ
220 W mỗi kênh (4 ohms, 1 kHz, 0.9 % THD, 1 ch driven [Model Châu Âu])
140 W mỗi kênh (8 ohms, 20 Hz-20 kHz, 0.09 % THD, 2 ch driven)
220 W mỗi kênh (8 ohms, 1 kHz, 10 % THD, 1 ch driven, JEITA)
• Bộ tản nhiệt với đặc điểm chống rung và chống nhiệt
• Khung đáy vững chắc
• DAC trên Mặt Tiếp Đất Thuần Túy
• Ampli công suất nhiệt tốc độ cao
• Mạch PLL méo rung thấp giúp tối ưu hóa hình ảnh âm thanh
• Ampli gán thông minh cho Surround Back - Rear hoặc Zone 2/3
• Ngõ vào đơn âm để phát lại đĩa than

Các đặc điểm video đáng kể khác

• HDMI: 8 ngõ vào (1 ở phía trước) và 2 ngõ ra ( có thể gán cho vùng 2/4) 
• Chuyển đổi ngược video analog đến analog.

Các đặc điểm nâng cao nổi bật khác

• Được chứng nhận DLNA 1.5
• Sạc iPod, iPhone và iPad qua USB khi Bộ thu AV tắt
• Có thể lưu trữ và lựa chọn giữa hai kiểu cài đặt loa
• Audio Delay để điều chỉnh Lip-Sync (0-500 ms)
• Macro, Learning và bộ điều khiển từ xa cài đặt sẵn
• Đặc điểm video nến ( cho bộ tinh chỉnh và mạng)

Surround Realsim đáng kể khác

•Giải mã Audio HD với CINEMA DSP 3D (23 chương trình DSP)
• Chức năng nâng cao lời thoại ảo mà không cần phải sử dụng các loa presence
•Chức năng loa Presence ảo cho âm thanh vòm 3D CINEMA DSP mà không có các loa trước.
•Mức DSP thích ứng

Các đặc điểm kiểm soát vùng nâng cao khác

• Tắt/mở và kiểm soát Vùng 2 / 3 / 4 ở mặt trước
• Zone GUI (lựa chọn bài hát/đài, hiển thị album, kiểm soát âm vùng/cân bằng vùng, thông báo ngắn)
• Gán video vùng 2/3 (Component, S-Video, Composite)
• Chức năng khôi phục/sao lưu hệ thống
• Zone mono, Zone Volume, Zone Max Volume...

Thông số kỹ thuật

Bộ đầu thu AV

Phần AmpliKênh9.2
Công suất đầu ra định mức (1kHz, 1ch driven)220 W (4ohms, 0.9% THD [Model Châu Âu])
Công suất đầu ra định mức (20Hz-20kHz, 2ch driven)140 W (8ohms, 0.09% THD)
Công suất Đầu ra Hiệu dụng Tối Đa (1kHz, 1ch driven) (JEITA)220 W (8ohms, 10% THD)
Công suất động mỗi kênh (8/6/4/2 ohms)165 / 210 / 285 / 405 W
Xử lý Âm Thanh NổiCINEMA DSPCó (3D)
Chương trình DSP23
Điều Chỉnh Mức Thoại
Chế độ Loa Ảo
Nâng Cao Lời ThoạiCó (không cần loa presence)
SILENT CINEMA / CINEMA DSP Ảo
Dolby TrueHD
Dolby Digital Plus
Dolby Pro Logic IIx
DTS-HD Master Audio
Các đặc điểm audioPure DirectCó (có video về chế độ)
Bộ cải thiện nhạc nén
Bộ tăng cường âm nhạc phân giải cao
Đo đa điểm YPAOCó (R.S.C)
DRC thích ứng (Kiểm soát dải động)
Cài đặt Âm lượng tối đa & Âm Lượng Ban đầu
A.R.T. Wedge
Công suất 2 ampli
Audio DelayCó (0-500 ms)
192kHz/24-bit DACs cho tất cả các kênhCó (ESS)

AV Receiver

Video Features4K Ultra HD Pass-through and upscaling

Bộ đầu thu AV

Các đặc điểm videoHDMI 3D passthrough
Kênh phản hồi HDMI Audio
Component upconversion
Nâng cấp độ phân giải HDMICó (Analog đến HDMI / HDMI đến HDMI)
Điều chỉnh Video
Deep Color/x.v.Color/24Hz Refresh Rate /Auto Lip-Sync
Kết nốiNgõ ra/Ngõ vào HDMI8 (trước 1) / 2 (có thể gán cho vùng 2 / 4)
HDMI CECCó (SCENE, Kiểm Soát Thiết Bị)
Hỗ trợ MHL
Ngõ vào USBiPod / iPhone / iPad, Bộ nhớ USB, Portable Audio Player
Cổng mạng
AirPlay
Ngõ vào AV trướcHDMI (Hỗ trợ MHL) / USB / Analogue Audio / Quang / Composit
Cổng ra DC
Ngõ vào/Ngõ ra Audio KTS Quang4 (trước 1) / 1
Ngõ vào/Ngõ ra Audio KTS Đồng trục3 / 0
Ngõ vào/Ngõ ra Audio Analog10 (trước 1) / 1
Ngõ vào Phono
Ngõ vào/Ngõ ra Component Video4 / 1
Ngõ ra/Ngõ vào S-Video4 / 1
Ngõ vào/Ngõ ra Composite Video5 (trước 1) / 1
Ngõ vào Đa Kênh8ch
Preout7.2ch
Ngõ ra Tai Nghe1
Phần bộ dò đàiBộ dò đài FM/AM
Giao diện người dùngHiển thị màn hìnhGiao Diện Người Dùng Đồ Họa
SCENESCENE PLUS (12 bộ)
Kiểm soát Ứng dụngCó (iPhone / iPad / Android phone / máy tính bảng)
Kiểm soát Trình Duyệt Web
Bộ Điều Khiển Từ XaCó ( Cài đặt sẵn, Learning)
Kiểm Soát VùngNgõ ra Audio Vùng 2Preout / HDMI
Ngõ ra Audio Vùng 3Preout
Ngõ ra Audio Vùng 4HDMI
Powered ZoneVùng 2 / 3
Ngõ ra Vùng VideoHDMI / Component / S-Video / Composite
Vùng HDMICó (Chuyển đổi vùng HDMI Nâng Cao)
Ngõ ra vùng BHDMI
Vùng GUI
Giao diện RS-232C
Ngõ ra Trigger +12V2
Ngõ vào/Ngõ ra IR (từ xa)2 / 2
Chế độ Party
Tổng quanTiêu Thụ Điện Dự Phòng (chỉ IR)≤0.35W ( đặc trưng)
Chế độ Dự Phòng Điện Tự Động
Chế độ ECO
Kích thước (W x H x D)435 x 192 x 467 mm; 17-1/8” x 7-1/2” x 18-3/8”
Trọng lượng17.1 kg; 37.7 lbs.
 

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bộ thu AV RX-A2030

Mã xác thực(*)