• /Images/Products/AmThanh_Org_8b190a70-0.png /Images/Products/AmThanh_Org_1d651c15-c.png
Hãng sản xuất: Marantz
Số cánh : 2
Kích thước( WxHxD):440 x 105 x 370 mm
Trọng lượng :6.7 kg
Liên hệ để có giá tốt
Giá trước đây
Tiết kiệm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bán hàng 1 0949 440 440

Bán hàng 2 0985 338 647

Bán hàng 3 0949 440 440

Dịch vụ chỉ có tại: AmThanh.Org
✔ Sản phẩm chính hãng
Bảo hành chính hãng, 1 đổi 1
✔ Uy tín hàng đầu
Một thành viên của Sao Mai Audio
✔ Vận chuyển siêu tốc
Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
✔ Sản phẩm đa dạng
Từ Loa, Micro, Ampli, cho đến các loại Nhạc cụ
✔ Đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng
Yamaha, OHM, JBL, Denon, Pionneer, Sennheiser, BMB, NEXO, Neutrik,...

Chi tiết sản phẩm

Với thết kế audiophile cao cấp với giá cả phải chăng, amplifier Marantz PM5005 stereo tích hợp tính năng tất cả-analog mạch từ đầu vào đến đầu ra, và mang đến đáp ứng tần số rộng, dải động cao cùng với khả năng ổ đĩa trở kháng thấp và được đánh giá đúng để xử lý cả 8 ohms và 4 ohms loa.

Với hiện mạch khuếch đại công suất phản hồi (một đổi mới Marantz), phần khuếch đại công suất cũng có tính năng tinh khiết rời rạc mạch analog cùng với nhiều thiết bị đầu ra điện rời rạc hiện nay cao mà dễ dàng có thể xử lý tải trở kháng thấp và cung cấp tức thời năng lực hiện tại đỉnh cao.

 Marantz Integrated Amplifier PM5005/SG (SilverGold)
Đ ánh giá ở mức 40 watt cho mỗi kênh vào 8 ohms và 55 watt cho mỗi kênh thành 4 ohms, các tính năng PM5005 A và loa B kết quả đầu ra, cho hai bộ loa stereo, hoặc cho bi-wiring với loa stereo tương thích.

Điều khiển từ xa sang trọng cung cấp các nút nguồn đầu vào rời rạc, và bao gồm các nút bổ sung cho kiểm soát trực tiếp , phù hợp với Marantz CD5005 và Marantz mạng âm thanh chơi.

Headphone Amp : PM5005 có bộ khuếch đại tai nghe có khả năng xử lý chỉ là về bất kỳ loại tai nghe, bất kể trở kháng hoặc nhạy cảm. Vàng chất lượng cao mạ 1/4 "cắm tai nghe tương thích với các audiophile và studio tai nghe và bộ điều hợp.

Controls Tone + Nguồn Chế độ Trực tiếp : Đơn vị này có chức năng kiểm soát giai điệu điều chỉnh âm trầm (tần số thấp) và treble (tần số cao) âm thanh để tạo ra âm thanh ưa thích của bạn. Các nguồn năng Direct bỏ qua những bước không cần thiết mạch (chẳng hạn như các điều khiển âm thanh) cho con đường âm thanh trực tiếp nhất từ đầu vào đến đầu ra.

 Marantz Integrated Amplifier PM5005/SG (SilverGold) 

Nhôm / Glass-Reinforced Resin Front-Panel : bảng điều khiển phía trước Các bộ khuếch đại tích hợp của sử dụng một sự kết hợp chọn lựa cẩn thận bằng nhôm và nhựa thủy tinh gia cố để tạo ra một đặc trưng xuất hiện ba chiều. LED phản ánh gián tiếp màu xanh chỉ ra lựa chọn đầu vào, nâng cao vẻ ngoài tao nhã của nó.

Bảo vệ Mạch : Bảo vệ đồ mạch của PM5005 ngăn ngừa thiệt hại cho các thiết bị trong phạm vi cung cấp điện khi sự bất thường như một tình trạng quá tải, điện áp quá mức xảy ra hoặc quá nhiệt vì lý do nào. Nếu một sự cố xảy ra trong đơn vị này, chỉ số nguồn nhấp nháy màu đỏ và đơn vị chuyển sang chế độ chờ.

Auto Standby Mode : Khi ở chế độ Auto Standby "On", đơn vị này sẽ tự động nhập vào Auto Standby Mode sau khoảng 30 phút liên tục không có đầu ra từ các loa hoặc tai nghe.

Analog đầu vào / đầu ra + Phono : Các PM5005 được trang bị tổng cộng sáu đầu vào analog stereo (RCA) và hai đầu ra âm thanh stereo analog (RCA). Có một Tuner, CD, mạng và Phono (MM) đầu vào; cũng như là hai bộ ghi đầu vào / đầu ra (1-2). Tất cả các đầu vào analog là mạ vàng để chuyển tín hiệu tối ưu.

Thông số kỹ thuật:

Channels:

2

Power Output:

40 W / 55 W (8 / 4 Ohm RMS)

Frequency Response:

10 Hz - 50 kHz

THD:

0.05%

Damping Factor:

100

Input Sensitivity:

MM: 2.2 mV / 47 kOhm

Signal to Noise Ratio:

MM: 83 dB

Input Sensitivity:

High level: 200 mV / 20 kOhm

Audio Inputs:

6

Audio Outputs:

2

Power Consumption:

110W, Standby: 0.3 W

Dimensions (W x H x D):

440 x 105 x 370 mm

Weight:

6.7 kg


Sản phẩm được xem cùng

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Amply Marantz Integrated Amplifier PM5005/SG (SilverGold)

Mã xác thực(*)